Mercedes-Benz Sprinter “độ” giá hơn 275.000 USD

Mẫu xe được đem ra “độ” lần này chiếc Mercedes Sprinter. Nếu đem so sánh với chiếc van cùng tên đã được giới thiệu từ hai năm trước (Brabus Business Lounge) thì phiên bản được phù phép mới này được trang bị một loạt các chi tiết  mới mà bất cứ khách hàng nào cũng thèm khát như cụm đèn pha Bi-Xenon với chức năng hỗ trợ khi vào cua, cụm đèn ngày công nghệ LED, bộ mâm kích thước 18 inch, gương tự sấy và còn nhiều điểm ấn tượng khác nữa.

Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (1).jpgPhiên bản độ Brabus VIP Conference Lounge trị giá hơn 275.000 USD từ chiếc Mercedes Sprinter.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị cụm đèn chạy ban ngày mới, hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ điểm mù, cảnh báo va chạm, hệ thống treo khí và ghế sưởi.

Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (5).jpg Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (7).jpg Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (6).jpg

Đặc biệt là phần bên trong khoang là tất cả dàn ghế đều được bọc da cao cấp của hãng Alcantara và tích hợp kèm hệ thống sưởi, hệ thống đèn xung quanh trong xe đều là công nghệ LED có thể điều chỉnh độ sáng, một máy tính bảng 10 inch, 2 màn hình cỡ lớn được đặt ở phần trên và cuối xe có kết nối với thiết bị Blu-Ray và giữa hai ghế ở hàng ghế cuối có một tủ lạnh nhỏ có thể tháo rời.

Chưa hết, phiên bản lần này còn được tích hợp thêm sáu cổng USB, một bàn làm việc ở giữa có thể tháo rời hoặc gập gọn lại và các thiết bị di động cá nhân của người ngồi trong xe (điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) đều có thể kết nối Internet thông qua router phát mạng không dây LTE tốc độ cao.

Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (4).jpg Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (3).jpg Brabus_Conference_Lounge_Sprinter (2).jpg

Brabus đã thay đổi hệ thống treo cho chiếc Mercedes Sprinter sử dụng công nghệ túi khí để dù điều kiện địa hình có tệ đến đâu cũng không ảnh hưởng  đến người ngồi trong xe.

Với mức giá hơn 275.000 USD thì chiếc Brabus VIP Conference Lounge còn đắt hơn so với Mercedes-Maybach S600.

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>